en vi
logo

 

       Hồi 14 giờ 30 phút, ngày 15 tháng 11 năm 2017 các thế hệ Học sinh – Sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Chế biến Lâm sản, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ đã hội tụ về Sân Khu B1 để tham dư chương trình giao lưu chào mừng 40 thành lập trường, ngày nhà giáo viêt nam (20/11) và năm mới 2017 -2018.

       Đúng 15 giờ 00 phút lời giới thiệu chương trình do các bạn Trà Giang lớp Cao đẳng CNTT 8 và bạn Phú Khang lớp Trung cấp CNTT 40 đã cất lên:

       “ Kính thưa các quý vị đại biểu!

        Kính thưa Quý thầy cô giáo!

       Kính thưa các anh/ chị cựu HSSV!

       Thưa toàn thể các bạn HSSV thân mến!"

       Trong không khí vui tươi, phấn khởi của chương trình giao lưu chào mừng ngày lễ Kỷ niệm 40 thành lập trường, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng năm học mới 2017-2018” đã tập trung chú ý. Vậy là buổi lễ đã bắt đầu.

       - Mở đầu: Là phần giới thiệu quá trình xây dựng và phát triển của Trường Cao Đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ:

       + Cột mốc thời gian ghi dấu 40 năm hình thành và phát triển ngôi trường của chúng ta (1977 - 2017) Nhà trường đã từng bước xây dựng và phát triển, ngày đầu thành lập 14/09/1977, với tên gọi trường Công nhân kỹ thuật Lâm nghiệp Trung Ương 2, tọa lạc tại xã Uyên Hưng, huyện Tân Uyên, tỉnh Sông Bé (nay là tỉnh Bình Dương).

       + Ngày 24/4/1996 Trường được đổi tên là Trường Công nhân kỹ thuật Lâm nghiệp Trung Ương 3.

       + Ngày 13/02/2007 Trường nâng cấp lên thành trường Trung cấp nghề Cơ điện và Lâm nghiệp Đông Nam Bộ.

       + Ngày 31/12/2008 Trường được nâng cấp lên thành Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ.

       + Ngày 20/6/2017 Trường chính thức đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ.

       - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo, quý vị đại biểu, các anh/ chị Cựu HSSV cùng toàn thể các bạn HSSV thân mến!

       Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò, luôn suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

       Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

       - Chào mừng năm học mới 2017-2018.. Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo, quý vị đại biểu, các anh/ chị Cựu HSSV cùng toàn thể các bạn HSSV thân mến!

       Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

       Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của quý thầy giáo, cô giáo đón các em HSSV thân yêu vào năm học mới.

       - Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo, quý vị đại biểu, các anh/ chị Cựu HSSV cùng toàn thể các bạn HSSV thân mến!

       Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày lễ Kỷ niệm 40 thành lập trường, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng năm học mới 2017-2018. Được sự cho phép của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ, hôm nay Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Chế biến Lâm sản long trọng tổ chức Lễ giao lưu chào mừng Kỷ niệm 40 thành lập trường, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng năm học mới 2017-2018, đó chí là lý do của buổi lễ ngày hôm nay.

       - Về dự chương trình giao lưu lễ Kỷ niệm 40 thành lập trường, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng năm học mới 2017-2018:

       + Quý thầy cô lãnh đạo nhà trường;

       + Quý thầy cô tham gia giảng dạy tại Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Chế biến lâm sản;

       + Các Danh nghiệp hợp tác đào tạo cùng Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Chế biến lâm sản.

       + Các Cựu HSSV và HSSV các Khóa cùng về tham dự.

       - Tiếp theo là chương trình giao lưu văn nghệ và chụp hình lưu niệm.

       Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí đoàn kết, vui vẻ của các thế hệ Giáo viên, HSSV và Doanh nghiệp, đây thật sự là dip để HSSV tiếp cận các thế hệ Cựu HSSV và Doanh nghiệp để từng bước định hướng nghề nghiệp cho tương lai%.

KHOA KINH TẾ
Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Đang online : 4

Hôm nay : 11

Trong tháng : 387

Tổng truy cập : 85546

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ Thiết kế website bởi webmoi.vn